首页 社会正文

Telegram搜索不到:Dự báo không ai mong muốn của giám đốc ngân hàng lớn nhất Mỹ

皇冠信用网www.hg108.vip)是一个开放皇冠信用网即时比分、皇冠信用网开户的平台。皇冠信用网平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠信用网登录,皇冠信用网APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

Ông Dimon đưa ra dự báo trên kênh CNBC vào ngày 10-10. Theo ông, sự kết hợp của những yếu tố "rất, rất nghiêm trọng" có thể đẩy cả nền kinh tế Mỹ và toàn cầu vào suy thoái từ giữa năm 2023.

Ông Dimon nhấn mạnh nền kinh tế Mỹ hiện tại "thực sự vẫn đang hoạt động tốt". Mặc dù vậy, kinh tế Mỹ gặp phải một số yếu tố rủi ro bao gồm lạm phát lan rộng, lãi suất tăng hơn dự kiến, chính sách thắt chặt tiền tệ và tác động của căng thẳng Nga - Ukraine.

Giám đốc ngân hàng thương mại lớn nhất nước Mỹ khẳng định: "Đây là những điều rất, rất nghiêm trọng mà tôi nghĩ có khả năng thúc đẩy Mỹ và thế giới - ý tôi là châu Âu đã suy thoái - và chúng có khả năng đưa Mỹ vào một cuộc suy thoái nào đó trong khoảng 6 - 9 tháng tới tính từ bây giờ".

Ông Jamie Dimon - Giám đốc điều hành của ngân hàng Mỹ JPMorgan Chase. Ảnh: AP

Tuy nhiên, ông cho rằng ngay cả khi xảy ra suy thoái, người tiêu dùng có thể sẽ ở trong tình trạng tốt hơn so với cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008.

Bình luận của ông Dimon đưa ra giữa lúc lo ngại về viễn cảnh suy thoái kinh tế ngày càng hiện rõ khi Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) và các ngân hàng trung ương lớn khác tăng lãi suất để chống lại lạm phát cao kỷ lục.

,

皇冠现金网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠现金网代理APP下载、皇冠现金网会员APP下载、皇冠现金网线路APP下载、皇冠现金网登录APP下载的皇冠现金网平台。皇冠现金网APP上最新登录线路、新2皇冠现金网更新最快。皇冠现金网APP开放皇冠现金网会员注册、皇冠信用网代理开户等业务。

,

Phát biểu với CNBC vào tháng trước, ông Charles Evans - chủ tịch Cơ quan Dự trữ liên bang Chicago (Mỹ) – cho biết ông thấy lo ngại về việc FED đã đi quá xa, quá nhanh trong nỗ lực giải quyết tỉ lệ lạm phát cao trong nước.

Khi ngân hàng trung ương các nước đang phải vật lộn để kiềm chế lạm phát tăng cao, FED công bố một đợt tăng lãi suất mạnh nữa vào ngày 21-9, tăng lãi suất chuẩn thêm 0,75 điểm phần trăm. Đây là lần tăng lãi suất mạnh thứ ba liên tiếp, đưa lãi suất của FED lên 3% -3,25% và tăng chi phí của mọi thứ từ nợ thẻ tín dụng và thế chấp đến tài chính của doanh nghiệp.

Trong khi đó, ông Dimon cho rằng FED "chờ đợi quá lâu và làm quá ít" khi lạm phát tăng lên mức cao nhất trong 40 năm qua.

Ông Dimon nói với CNBC: "Hãy chúc cho các biện pháp của FED thành công. Chúng tôi hy vọng FED làm chậm nền kinh tế đủ để nếu điều tồi tệ gì đó xảy ra thì nó cũng nhẹ nhàng và điều này là có thể".

Nếu xảy ra suy thoái ở Mỹ, ông Dimon không biết chắc sẽ kéo dài bao lâu nên những người tham gia thị trường cần chuẩn bị cho mọi kịch bản. Ông Dimon nói: "Tình hình có thể từ rất nhẹ đến khá khó khăn, phụ thuộc rất nhiều vào những gì xảy ra với xung đột giữa Nga và Ukraine. Vì vậy, tôi nghĩ khó đoán, thế nên hãy chuẩn bị tinh thần".

Trước đây, phát biểu trước nhiều nhà phân tích và nhà đầu tư vào đầu tháng 6, ông Dimon cho biết ngân hàng JPMorgan Chase đang chuẩn bị ứng phó với "cơn bão" kinh tế do FED và chiến dịch quân sự của Nga ở Ukraine gây ra.

,

Telegram搜索不到www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram搜索不到包括Telegram搜索不到、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram搜索不到为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站Allbet的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论