首页 八卦正文

Hành trình công lý: Lộ hình ảnh quê mùa của Hà trong quá khứ

Telegram获取群成员www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取群成员包括Telegram获取群成员、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取群成员为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Hành trình công lý tập 9 vừa lên sóng VTV3 tối 26/10. Trong tập này, mối lương duyên của Hoàng (Việt Anh) và Hà (Huyền Trang) trong quá khứ tiếp tục được khai thác.

Đó là khi Phương (Hồng Diễm) đưa chồng đến thăm căn nhà mới của cô. Đây là căn nhà Phương đã mua để dọn ra ngoài sống với 2 con. Sau tất cả mọi chuyện, Phương đã không thể nào ở bên chồng như trước kia được nữa. Cô luôn bị ám ảnh bởi hình ảnh chồng ngoại tình với người đàn bà khác.

Tại đây, Hoàng cũng thú nhận với vợ về mối lương duyên của anh và Hà. Trong quá khứ, Hà là một cô gái quê mùa, gặp khó khăn. Hà từng chặn xe của Hoàng ở giữa đường để nhờ giúp đỡ. Lúc đó, bố cô ta rơi vào tình trạng nguy kịch, cần phải đi cấp cứu nhưng chẳng ai chịu giúp. Sau chuyện này, có lẽ thấy Hà khó khăn, Hoàng đã xin việc cho cô ta. Mang ơn Hoàng, Hà đã dùng chính thân xác mình để đền đáp cho "ân nhân".

Hình ảnh quê mùa trong quá khứ của Hà.

Tuy nhiên khi Phương hỏi Hoàng đã ngủ với Hà bao nhiêu lần, Hoàng nói rằng anh đã chấm dứt mọi chuyện vào thời điểm bị Tân - em trai Phương phát hiện. Mọi chuyện đã là quá khứ. Nhưng Hoàng không hiểu rằng, quá khứ ấy giờ là hiện tại của Phương, là thứ khiến cô luôn bị ám ảnh, khổ sở.

Phương đã dọn ra ngoài.

Cũng trong tập này, sau khi Hoàng được tạm tha, mẹ của Hà đã tìm gặp anh và tung hê mọi chuyện. Người phụ nữ này luôn miệng khẳng định Hoàng là kẻ giết người, dùng tiền để chạy án. Bà còn nguyền rủa Hoàng sẽ không sống yên ổn và phải trả giá cho những gì mình đã gây ra.

Đón xem Hành trình công lý tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站Allbet的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论