首页 财经正文

ETH单双博彩:Tập đoàn dụng cụ không dây hàng đầu thế giới đẩy mạnh phát triển kinh doanh tại Việt Nam

皇冠管理端登3网址皇冠管理端登3网址(www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3网址、皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm hình thành và phát triển Khu công nghệ cao TP Hồ Chí Minh (SHTP), ông Nate Easter, Phó Chủ tịch điều hành Chuỗi cung ứng toàn cầu và sản phẩm ngoài trời, Tập đoàn TTI cho biết, TTI tự hào là một trong những đối tác đồng hành cùng SHTP trong hành trình sáng tạo – liên kết – đột phá mà SHTP đã nỗ lực không ngừng nghỉ trên suốt chặng đường 20 năm qua.

Lãnh đạo Bộ Khoa học Công nghệ và lãnh đạo TP.Hồ Chí Minh thăm quan khu trưng bày sản phẩm của TTI tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập của SHTP

Là tập đoàn dụng cụ không dây hàng đầu thế giới, TTI đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn hàng đầu về năng lượng - môi trường (LEED) tại SHTP.

Giải thích lý do TTI quyết định hợp tác chiến lược với Khu công nghệ cao TP.Hồ Chí Minh, ông Nate Easter nhấn mạnh: “Việc TTI chọn SHTP để đầu tư xây dựng cơ sở sản xuất chiến lược quan trọng nhất của tập đoàn bởi vị trí địa lý thuận lợi trong khu vực TP Hồ Chí Minh, khả năng kết nối mạng lưới cung ứng và tiếp cận nguồn lao động chất lượng cao, cũng như các cam kết hỗ trợ từ Chính phủ Việt Nam và cơ quan quản lý nhà nước đối với các kế hoạch phát triển hiện tại và tương lai của TTI”.

Ban quản lý Khu công nghệ cao TP Hồ Chí Minh cho biết sự có mặt của các dự án công nghệ cao trong và ngoài nước, nhất là dự án từ các tập đoàn công nghệ cao hàng đầu thế giới đã minh chứng rằng Khu công nghệ cao nói riêng và TP Hồ Chí Minh nói chung có một môi trường lý tưởng cho hoạt động đầu tư công nghệ cao, hướng đến hình thành và phát triển công nghệ cao bằng năng lực nội sinh, sẵn sàng cho giai đoạn phát triển mới.

,

ETH单双博彩www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,ETH单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

TTI là nhà cung cấp dụng cụ không dây hàng đầu thế giới trong đó công nghệ pin và sản phẩm không dây là nền tảng tạo nên danh tiếng của tập đoàn. TTI đang tạo nên làn sóng thay đổi ngoạn mục trong nhiều ngành kinh doanh với vai trò dẫn đầu về công nghệ không dây.

Bằng việc tiên phong sử dụng công nghệ pin Lithium-ion và ứng dụng công nghệ mô tơ hiệu suất cao không chổi than để tạo nên các sản phẩm không cần dùng đến dây cắm phức tạp, hạn chế tối đa tiếng ồn trong khi vẫn đảm bảo đủ điện năng, thời gian hoạt động và khả năng di động đến nhiều địa điểm, TTI đã hoàn toàn thay đổi cách người dùng và các chuyên gia nghĩ về dụng cụ máy, dụng cụ chăm sóc sàn hay các sản phẩm ngoài trời. Chính vì vậy, các thương hiệu của TTI như MILWAUKEE, RYOBI và HOOVER được công nhận trên toàn thế giới nhờ giá trị mang tính di sản, sự đột phá, hiệu suất tối ưu, và tính an toàn tuyệt đối.

Kể từ khi có mặt tại Việt Nam vào năm 2018, TTI đã mở rộng hoạt động sản xuất và kết nối với nhà cung cấp địa phương. Hiện nay, công ty có hơn 8.000 nhân viên làm việc tại 08 nhà máy sản xuất ở các khu công nghiệp Đồng Nai và Bình Dương. TTI cũng đã mở văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh, trung tâm bảo hành và trưng bày sản phẩm của MILWAUKEE (MILWAUKEE Heavy Duty Center) tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các lĩnh vực kinh doanh của TTI chủ yếu là dụng cụ điện công nghiệp (MILWAUKEE), dụng cụ dân dụng, thiết bị ngoài trời, dụng cụ chăm sóc và làm sạch sàn nhà.

TTI là công ty dẫn đầu thế giới với tốc độ tăng trưởng nhanh trong lĩnh vực dụng cụ máy, phụ kiện, dụng cụ cầm tay, thiết bị ngoài trời, chăm sóc và làm sạch sàn. Trong nửa đầu năm 2022, TTI đã đạt kết quả tăng trưởng nổi bật trên toàn cầu, vượt qua mức tăng trưởng trung bình của thị trường và nâng mức doanh thu tăng lên 10.0%, đạt 7 tỉ USD.

,

足球免费贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站Allbet的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论

精彩评论