首页 游戏正文

Apple phát triển kính thực tế hỗn hợp giá mềm hơn

新2会员网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Theo Engadget, dựa trên các báo cáo trước đây về mẫu kính thực tế hỗn hợp đầu tiên của Apple, sản phẩm được cho là có giá khoảng 3.000 USD, cao gấp đôi mẫu Quest Pro mà Meta phát hành vào năm ngoái. Nhằm tăng sức cạnh tranh, các kỹ sư của Apple được cho là đang phát triển một phiên bản có giá gần với Quest Pro hơn bằng cách sử dụng các thành phần rẻ hơn.

Ngoài mẫu kính thực tế hỗn hợp giá đắt đỏ 3.000 USD, Apple cũng sẽ có bản giá mềm hơn

chụp màn hình

Trong khi mẫu hàng đầu sẽ có màn hình bên trong 4K cho mỗi mắt, mẫu kính giá mềm hơn này có thể sử dụng màn hình độ phân giải thấp hơn. Các kỹ sư của Apple cũng đang xem xét việc sử dụng ít camera hơn và chip xử lý chậm hơn, do đó loại bỏ nhu cầu về quạt bên trong. Apple có thể yêu cầu người dùng điều chỉnh trường nhìn của họ theo cách thủ công trên mẫu rẻ hơn thay vì trang bị cho nó một động cơ có thể tự động làm điều đó. Thiết bị cũng được cho là không trang bị chip không dây H2 tùy chỉnh - vốn được thiết kế để hoạt động tốt hơn với AirPods.

Một báo cáo của Bloomberg vào đầu tháng này cho biết Apple đang phát triển chip Bluetooth và Wi-Fi của riêng mình nhằm thay thế cho Broadcom vào năm 2025, và theo The Information, Apple có thể chọn sử dụng chip nội bộ đó để ngăn công ty bên thứ ba gây ảnh hưởng đến giá của thiết bị.

\n

Các nguồn tin cho biết, kính thực tế hỗn hợp rẻ hơn đang trong giai đoạn đầu và Apple vẫn chưa thể chế tạo ra một nguyên mẫu có thể hoạt động. Tuy nhiên, với phần lớn nhóm công nghệ 1.000 nhân viên tại Apple đang tập trung vào hai mẫu kính thực tế này, công ty hoàn toàn có khả năng giới thiệu chúng ra thị trường vào năm sau hoặc năm 2025.

Với chiến lược lớn cho kính thực tế hỗn hợp, Apple được cho là đã tạm dừng kế hoạch ra mắt kính thực tế tăng cường (AR). Tầm nhìn ban đầu của Apple là tạo ra kính AR có thể thay thế vai trò iPhone vào một ngày nào đó, tuy nhiên công ty hiện đã thu nhỏ lại dự án và chưa rõ liệu nó có được ra mắt hay không. Trong khi đó, kính thực tế hỗn hợp hàng đầu của Apple có thể được giới thiệu trong mùa xuân này, nếu báo cáo từ Bloomberg là chính xác.

Tin liên quan

  • Apple sắp bất ngờ công bố sản phẩm mới
  • Meta ra mắt bộ lọc AR Tết Quý Mão cho Việt Nam
  • Hé lộ chiến lược của Apple đối với tai nghe VR/AR
版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站Allbet的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论