首页 游戏正文

新加坡telegram群组(www.tg888.vip):Kẻ giết người lãng mạn Phần 2: Mọi thứ bạn cần biết

admin 游戏 2023-02-04 3 0 lô đề online

新加坡telegram群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Khoảnh khắc tất cả chúng ta đang chờ đợi cuối cùng đã đến! Công chúa đi văng yêu thích của chúng tôi đã trở lại thị trấn! Wataru Momose, tác giả của Kẻ giết người lãng mạn, mang đến cho chúng ta một góc nhìn mới mẻ về nữ chính thông qua bộ phim hài lãng mạn vui nhộn này. Với việc manga kết thúc vào năm 2020, Netflix đã quyết định chuyển thể thành anime và đưa bộ truyện vào tháng 8 năm 2022.

Với tổng cộng 12 tập, Anime đã được công chúng đón nhận nồng nhiệt và nâng cao mức độ phổ biến không chỉ của bộ phim mà còn của cốt truyện ‘Otome game’ nói chung. Sau nhu cầu lớn, Kẻ giết người lãng mạn sẽ sớm trở lại với Phần 2 trên Netflix, vì vậy hãy theo dõi các bản cập nhật mới nhất!

‘Trò chơi Otome’ (còn được gọi là ‘Trò chơi thiếu nữ’) là trò chơi điện tử dựa trên câu chuyện dành cho đối tượng nữ giới, với mục tiêu chính là khiến người chơi phải lòng (những) đối tác nam trong trò chơi.

Thể loại anime này thường liên quan đến nhiều mối tình nam để thỏa mãn người xem với sự tự do lựa chọn cho nhân vật nữ chính. Cốt truyện cổ tích mà hầu hết trong số này thường kết thúc giống như lớp băng trên đầu!

Kẻ giết người lãng mạn là một trong số rất nhiều; bằng chứng về một cốt truyện như vậy thuộc thể loại harem ngược mang lại những khoảnh khắc thót tim. Anime có cốt truyện ‘otome game’ tương tự bao gồm những người yêu thích Diabolik, Utano Prince-Sama và My Next Life as a Villainess: All Routes lead to Doom! điều đó đáng để kiểm tra xem Kẻ giết người lãng mạn có phải là tách trà của bạn không!

Kẻ giết người lãng mạn là một bộ anime vui nhộn, ấm áp và nhìn chung là một bộ anime thỏa mãn để ngồi xuống và xem. Dù là cốt truyện hay hoạt hình, bộ phim hài lãng mạn này không thiếu bất kỳ cách thức hay thể loại nào. Các sự kiện và sự cố thú vị xảy ra sau nhân vật nữ chính khiến nó trở nên đáng xem, không có chỗ cho sự phân tâm hay buồn chán.

Bản tóm tắt của Phần 1 (Spoiler!)

Anzu Hoshino, nhân vật chính được yêu mến của chúng ta, không quan tâm đến việc làm phức tạp cuộc sống của cô ấy bằng chuyện tình cảm. Tình yêu duy nhất mà cô ấy có chỉ dành riêng cho ba thứ – trò chơi điện tử, sô cô la và Momohiki, con mèo của cô ấy.

Kẻ giết người lãng mạn thu hút sự chú ý của khán giả thông qua cốt truyện kỳ ​​diệu và hành trình tìm kiếm tình yêu ly kỳ nhưng hài hước của Hoshino. Chuỗi sự kiện theo suốt quá trình của “nữ chính” này mang đến sự gần gũi giữa nhân vật chính và người xem.

Sát Thủ Lãng Mạn| Netflix

Trong phần 1, Anzu đối đầu với Riri, một thần tình yêu, khi đang chơi một trò chơi Otome và trở thành đối tượng thử nghiệm để trải nghiệm một cuộc hẹn hò ngoài đời thực. Cô ấy buộc phải từ bỏ ba điều yêu thích của mình và tập trung vào việc xây dựng một cuộc sống tình yêu cho chính mình. Tsukasa Kazuki, chàng trai nổi tiếng nhất trường, trở thành mối tình đầu trong cuộc đời của Hoshino, và Riri rất muốn gài bẫy cô với anh ta.

Riri, sinh vật phù thủy nhỏ bé này lảng vảng xung quanh Anzu và ném cho cô những anh chàng đẹp trai với hy vọng khơi dậy sự lãng mạn – một số người sẽ gọi đó là giấc mơ thành hiện thực! Nhưng đối với Anzu, điều này thật tồi tệ. Cô ấy không có hứng thú theo đuổi bất kỳ chàng trai nào mà Riri đã cố gắng mai mối cho cô ấy và tỏ ra kiềm chế. Cô ấy sẽ không để một thầy phù thủy biến đời sống tình cảm của mình thành một trò chơi giả lập hẹn hò!

Nhưng khi bộ phim tiếp tục phát triển, Hoshino được cho là có nhiều tương tác cá nhân hơn với những mối tình của cô ấy. Tsukasa, Junta và Hijiri, với những tính cách kỳ quặc và cách tiếp cận Anzu độc đáo của họ, khiến người xem có cảm tình với ít nhất một người, nếu không muốn nói là tất cả, trong số họ. Việc chú ý xây dựng mối liên hệ giữa Anzu và các chàng trai giúp bộ phim có cảm giác chân thực trong bối cảnh phi thực tế của nó.

Phần 1 kết thúc với việc Anzu được đưa ra tối hậu thư phải chọn bạn đời lãng mạn của mình trước khi kết thúc năm trung học, nếu không cô ấy sẽ phải hy sinh trò chơi điện tử, sô cô la và Momohiki yêu thích của mình mãi mãi! Sự phát triển trong mối quan hệ của họ với Anzu khiến chúng ta phải chờ đợi – cô ấy sẽ chọn ai?

Ngày phát hành của Kẻ giết người lãng mạn Phần 2 là gì?

Kết thúc một cách khó khăn, sự tò mò chắc chắn sẽ không sớm giết chết con mèo! Kể từ khi Phần 2 đang trên đường. Đối với tất cả những người đang chờ đợi, điều ước của bạn cuối cùng đã được trả lời bởi Riri, thuật sĩ yêu thích của chúng tôi!

Sát Thủ Lãng Mạn| Netflix

Ngày phát hành chính xác của Romantic Killer Season 2 vẫn chưa được Netflix công bố. Tuy nhiên, theo dự kiến, nó được cho là sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2024. Phần đầu tiên đã kết thúc cùng với manga. Do đó, phần 2 sẽ là một bất ngờ tuyệt đối với cốt truyện mới và sự phát triển với những sở thích tình yêu tiềm năng của Hoshino.

Nơi xem Kẻ giết người lãng mạn Phần 1 và Phần 2

Là một bản chuyển thể của Netflix, Kẻ giết người lãng mạn sẽ có sẵn trên Netflix trên toàn thế giới. Vì vậy, đối với những người chưa xem nó, hãy tiếp tục! Hãy sẵn sàng cho trải nghiệm tuyệt vời mà anime này mang lại cho người xem.

Cũng đọc: 41 Anime Like Darling In The Franxx mà bạn nên xem

版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站Allbet的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论